อายุ16ท้องแรกได้5เดือนแล้วคาป🤗

30 ตอบกลับ

เค้าโครตเด็กเลยจ้าท้องตอนอายุ15 ท้องแรกของชิวีตตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วเสียดายอนาคตเลย☺

ท้องแรกเหมือนกันค่ะอายุ15 4เดือนแล้ว พลาดแล้วพลาดเลยเลือกที่จะเก็บก็ไม่หน้าอายค่ะ☺️

4y ago

ดีแล้วคะ ยังดีกว่าคนบางคนทำแล้วรับผิดชอบไม่ได้ สงสารเด็กที่ไม่รู้อะไร😊

ท้องตอน16เหมือนกันค่ะ ย่าง17เดือนนี้ ตอนนี้น้องพึ่งได้2เดือนเอง🥰🥰

เราก็ท้องแรกตอน16จ้า ตอนนี้ลูกคนโต5ขวบแล้ว คนเล็กกำหนดคลอด23ตุลานี้

ท้องแรกจ้าอายุ17จ้าตอนนี้น้องใด้5เดือนจะ6เดือนแย้ววจ้า

ท้องแรกเราก้อ16 เช่นกันค่ะตอนนี้ท้องสองแล้วอายุ20

เด็กค่ะ เเต่ยังงัยก็สู้ๆ นะคะ อย่าละทิ้งการเรียน

4y ago

ขอบคุนนะคะ

เราอายุ17ท้องได้3เดือนจะเข้า4เดือนแร้วค่ะ😂

ท้องแรกเหมือนกันค่ะอายุ15 6เดือนแล้วค่ะ😊

4y ago

25มกราคมจ้า

อายุ16 ท้องแรก ได้8เดือนครึ่งแล้วคร้าา