38+5วีครอต่อไปยังเงียบกริบ

อิแม่เดินจะไม่ไหวแล้วนะค่ะลูกเวลาเดินมีแม่ๆ บ้านไหนเป็นหน่วงๆท้องเหมือนแม่บ้านหรือป่าวค่ะแล้วจะอันตรายป่าวค่ะเหมือนลูกจะหลุดเลยค่ะเวลาเดิน

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้พยายามพักผ่อนให้มาก. เดินให้น้อยลงนะคะ