น้องเจแปน รายงานตัวครับ

อิแม่รอไม่ไหว ไม่ได้เจ็บนะคะ แต่นอนมองหลอดไฟแล้วมันเหงา จนต้องตัดสินใจผ่าเลย อยากเห็นหน้าแล้ว ?? #37สัปดาห์4วัน ค่ะะะ

น้องเจแปน รายงานตัวครับ
101 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ผ่าเลย นอนหายใจลำบาก อุ้ยอ้าย กะว่า ผ่าให้จบๆ ออกมาแล้วจะได้สบายๆ ที่ไหนได้ หนักกว่าเดิมอีก ต้องตื่นมาให้นมลูกทุกสามชั่วโมง ลูกงอแง ทุกสิ่งอย่าง ตอนนี้ถึงขึ้นร้องขอให้กลับไปอยู่ในพุงเหมือนเดิมได้มั้ยลูกจ๋า 555

ยินดีด้วยนะคะ. แม่พึ่ง31วีค. ตื่นเต้นไปด้วยแล้ว น้องน่ารักมากค่าา. ขอให้แข็งแรงๆค่าา

อยากเจอเหมื่อนกันค่ะ มีแต่เจ็บเจียน ไม่เจ็บจริง 36วิคค่ะ ยินดีกลับแม่ด้วยนะค่ะ

55 นอนมองหลอดไฟแล้วเหงา เข้าใจอารมณ์เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลย

แบบนี้ก้ได้หรอคะคุณแม่ขาาา 😅😅 น้องเนื้อตัวสะอาดมากอะ ยินดีด้วยนะคะ 😍😍

ตลกคุณแม่จังนอนดูหลอดไฟตัดสินใจผ่าเพราะเหงา😆 น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ของเรา37สัปดาห์ เหงาเหมือนกันค่ะ คิดอยู่ว่าจะนัดผ่าวันไหนดี

ยินดีด้วยค่ะ ขำคุณแม่ นอนมองหลอดไฟละเหงา น่ารักอ่ะคะ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ น้าชังมากตัวเกลี้ยงมากแม่ทานอะไรก่อนคลอด

5y ago

ไม่ได้ทานอะไรเป็นพิเศษเลยนะคะ ทานเหมือนปกติเลย อาจจะมีดื่มนมถั่วเหลือง ช่วงใกล้คลอด ได้ทานน้ำมะพร้าวบ้าง นานๆที เพราะหายากมากค่ะ

อยากเจอน้องไวๆเหมือนกันพึ่ง36wเอง รออีกนิ้ดดดด