ทัองแรกอิแม่รอจนท้อ

อิแม่รอจนท้อแล้วนะลูกจ๋า...วันที่2 มิ.ย.63 ครบกำหนดคลอดหมอนัดให้ไปพบอิแม่ก็ไป ก็ตรวจทุกอย่างตามปกติ ตรวจปากมดลูกหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดกระตุ้นไปก็เท่านั้น หมอก็เลยบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังไม่คลอดนัดครั้งต่อไปหมอจะให้นอนโรงพยาบาลเลยซึ่งก็คือวันที่ 8 มิ.ย.63 อิแม่ไม่รู้ว่าจะโดนผ่ารึโดนกระตุ้นเพราะหมอไม่ได้บอก..... ปล.อิแม่ท้องแรกค่ะ อยากรู้ว่าถ้าโดนกระตุ้นนานมั๊ยกว่าปากมดลูกจะเปิดแล้วอาการเป็นยังไงรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยนะคะ

ทัองแรกอิแม่รอจนท้อ
1 ตอบกลับ

เคสเดียวกันเลยครับ ภรรยาผม 40+3 รอลุ้นอาทิตย์นี้เหมือนกันครับ เมื่อวันก่อนมีมูกสีออกเหลืองๆออกมาละ ตอนนี้ลุ้นให้มีมูกเลือดครับ

4y ago

มีมูกเหมือนกันค่ะแต่ก็หายไปเลยจนวันนี้ก็ยังเงียบๆๆๆๆๆอยุ่เลยค่ะ