38+2​ weeks

อิแม่พร้อมมากลูก​ มีลูกเลือดตอนตี​ 5​ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด​ 4-5​ เซน​ หมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ #ลูกคนแรก ตื่นเต้นสุดๆ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ บ้านนี้มีมูกใสๆออกมาตอนเช้า​ แต่เงียบมากเลยค่ะ​ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ​