กินพาราได้มั้ย

อิแม่ปวดหัวมา3วันแล้วค่ะ อดทนไม่กินยา เพราะไม่กล้า พอวันนี้ไม่ไหวแล้ว นอนไม่หลับ อิแม่จะกินยาพาราได้มั้ย อิแม่ท้อง15w

31 ตอบกลับ

ยาพารา ปลอดภัยต่อแม่ทั้งครรภ์นะคะ หลายคนเข้าใจผิด ไม่ยอมกิน ทนเอา ซึ่งไม่ดีเลย พารา ทานได้ตามโดสปกติ ทุก 4-6ชม. ไม่เกิน5วัน อุณหภูมิร่างกายแม่ มีผลต่อลูกค่ะ แม่มีไข้ไม่ทานยอมทานยา ลูกได้รับผลกระทบไปด้วย ฉะนั้น! ปวดหัว มีไข้ ทานพาราได้เลยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้หมอให้กินครึ่งเม็ด-ถึง1เม็ดต่อวันค่ะแต่ไม่กินติดต่อกันนะค่ะ

กินได้ค่ะ 1 เม็ด เราเป็นไข้ไม่กล้ากิน หมอดุ ทนมาได้ไง จนอาการหนักขึ้นๆๆๆ

พารากินได้ค่ะแม่ แต่ห้ามเกินวันละ8เม็ดค่ะ

กินวันละเม็ด ติดต่อกันไม่เกิน4วันจ้า

กินได้คะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินพาราได้จ้าแม่

ทานได้ค่ะ ยาพารา

พารากินได้ค่ะ

ยาพาราได้คะ