25+1แล้วจ้า?

อิแม่นี่อยากซื้อของให้ใจจะขาด แต่ไม่รู้ว่าหนูจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเลยเลือกซื้อของไม่ถูกเลย?

2 ตอบกลับ

ซื้อพวกของใช้ก่อนก็ได้ค่ะ เสื้อผ้าไว้รู้เพศ ช่วงแรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะน้องเปลี่ยนไซต์ไวมากค่ะ

ชื้อของไช้ก่อนคะแม่พอรุ้เพศก็จัดเต็มเลยคะบ้านนี้รุเพศก็ทะยอยชื้อแล้วคะ