สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ

อิแม่ท้องได้33+4แล้วคะ. แต่กำหนดคลอดตั้ง27มค 63เลยคะ. ท้อง10เดือนเรยคะ5555

สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด17พฤษจิ ตอนนี้ท่อง 40+5 wแร้ว😂

ถ้ากำหนด27มคแม่ก็น่าจะ30+5วีคน่ะค่ะ

ไม่หรอกค่ะ หมอแค่คาดคะเนเอาไว้ค่ะ

แม่บ้านนี้ 31+3 กำหนดคลอด 21 มกราคม 63 👧

เราก้นับแค่ สัปดาห์ รึเรานับผิด

33+4 เท่ากันค่ะ กำหนดคลอด 6 มกราคม

เรา31+4ยังเกิดก่อนแม่เรย 22มกราค่ะ

40วีคทุกคน ถ้าเกิน40คือ10เดือนค่ะ

กำหนด40วีคค่ะ บ้านนี้คลอดตอน 39+6

บ้านนี้ 30+2. กำหนดคลอด30มกราจ้า