เรา มีหน้าที่ แค่คลอด ใช่มั้ยคะ ?

อิแม่ คงมีแค่หน้าที่คลอดเฉยๆ ใช่มั้ยยย ??? ไม่ยุติธรรม แม่ก็อยากชื่นใจเหมือนกันนะ !!!!

เรา มีหน้าที่ แค่คลอด ใช่มั้ยคะ ?
2 ตอบกลับ

เราคงต้องยอมแพ้ค่ะ สู้พ่อไม่ไหวจริงๆ 🤣🤣

3y ago

ต้องยอมค่ะ เกินไปแล้วววว จริงๆ

♥️♥️

3y ago

เป็นเหมือนกันใช่มั้ยคะแม่ 555