คุณพ่อ

อิจฉาคุณแม่ๆบ้านที่มีคุณพ่อดูแลตอนท้องจัง ของบ้านนี้คุณพ่อต้องทำงานออกไปทำงานนานๆจะมาหา

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูแลตัวเองค่ะ​ สามีทำงานเรือ​ นานๆจะมาบ้านสักที

บ้านนี้คุณพ่อไปทหารเป็นเดือนๆกว่าจะได้กลับแต่ละที

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยู่คนเดียว พ่อทำงาน เดือนกว่ากลับมา

บ้านนี้พ่อกลับดึกทุกวัน ดูแลตัวเองวนไปจร้า

บ้านนี้อยุ่คนละภาคเลยค่ะ แฟนทำงานไกล

บ้านนี้พ่ออยู่บ้านจ้า คนท้องทำงาน😂

6y ago

เก่งค่ะ. สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ดูแลตัวเองตั้งเเต่ท้องค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ. สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้คุนพ่อไปทหารค่ะ นานมาที

อดทนน๊า เขาไปทำงาน คิดในแง่ดีคะ

6y ago

ขอบคุณ

บ้านนี้ไม่มีคุณพ่อค่ะ 😁😁

6y ago

สู้ๆนะค่ะ.