อิจฉา

อิจฉา​คนอื่นเขาท้องโตๆจังเลย​ เราก็ท้องแต่ท้องลม​เพิ่งไป ดูดออก​ ตอนนี้ก็ครบ1เดือน​แล้ว​ อยากจะท้องอีกแต่ก็กลัวจะท้องลมอีก???

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่า พี่ก็ขูดมดลูกมาเมื่อต้นปี ตอนนี้ท้องใหม่ 8w ละคะ ไปซาวด์มาแล้ว เห็นตัวอ่อน เห็นหัวใจแล้วค่ะ ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วด้วย สู้ๆนะคะ

บำรุงก่อนท้อง​ ทานโฟลิก3เดือนล่วงหน้าก่อนปล่อยนะคะ​ บ้านนี้ก็เคยแท้งค่ะ​ พัก6เดือน​ รอบนี้ขอช้าแต่ชัวรํ #สู้ๆ

แม่อายุเท่าไรค่ะเราท้องลมสองครั้งเพิ่งขูดมดลูกครั้งที่สองว่าจะลองอีกสักตั้งอายุก็เยอะ

บำรุงดูแลตัวเองเยอะๆ ออกกำลังกายด้วยนะคะ เราก้อเคยแท้งตอนมีค. ตอนนี้ท้องใหม่ ได้11Wละคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องลม จะปล่อยอีกก้อกลัว คิดไปต่างนานาเลยกลัวเสียใจอีก

ระหว่างนี้แม่ก็ซื้อโฟลิคมาทาน บำรุงตัวเองให้แข็งแรง เดี้ยวน้องก็มาใหม่จ้ะ

เราเคยท้องลม กพ.ค่ะ พอเม.ย ท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้21วีค /เป็นกำลังใจให้สมหวังนะคะ

บำรุงค่ะแม่ เราท้องแรกก้อแท้ง ตอนนี้ท้อง 2 20wแล้วค่ะ

สู้ไปค่ะ เรา สมหวังท้องที่สามค่ะ

แนะนำซื้อโฟลิคมาทานรอเลยค่ะ