แม่ๆท่านไหนมีอาการอาเจียนช่วงไตรมาส​สุดท้าย​ท้ายแบบเราบ้างคะ​ บ้านนี้มีอาเจียนแบบรุนแรงมาก​

อาเจียนแบบรุนแรงไม่ได้นอนทั้งคืน​เลย ตอนนี้37wค่ะ​ มีอาการแสบร้อนกลางอกเหมือนกรดไหลย้อย​ อาหารไม่ย่อย​ ปวดท้องแข็งเป็น​บางครั้งค่ะ​ หรือว่าเราใกล้จะคลอดน้องแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะแม่