แพ้ท้องหนักมากๆ ทำยังไงดีคะ

อาเจียนจนจะไม่ไหวแล้วค่ะ มีอาการจุกคอตลอดเวลา เหม็นไปหมด มียาหรืออะไรที่ทานแล้วพอจะบรรเทาอาการแพ้ท้องไหมคะ บางทีมันเหนื่อยจนจะตายแล้ว คุณแม่ไม่ไหวค่ะTT

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมาก ทั้งเหม็น ทั้งอ้วก เวียนหัว กินอะไรก็ไม่ได้ สรุปไปหาหมอ Amit จ้า หมอให้น้ำเกลือและวิตามินเข้าร่างกาย ถึงดีขึ้นมาหน่อย😊 สู้ๆนะค่ะ ยิ่งแพ้เยอะลูกยิ่งแข็งแรง ✌✌

บ้านนี้ก็หนักมากกินไม่ได้นอนไม่หลับเหม็นไปหมดน้ำหนักลดไป6โลแพ้จนถึง4เดือนดีขึ้นช่วง5เดือนน้ำหนักก็เริ่มขึ้นช่วง5เดือนหลังจากนั้นกินได้หมดกลายเป็นเสือหิวเลยละ

ลองไปถามหมอที่ฝากท้องดูน่ะค่ะ บ้านนี้เเพ้เหมือนกันกินอะไรได้เลยหมอให้ยามาทาน ทานได้2วันหายเลยเเต่ก็ขึ้นอยุ่ที่คนด้วยลองน่ะค่ะเพื่อหาย

บ้านนี้4เดือนเเรกทรมานมากค่ะ นอนอย่างเดียวกินก้ไม่ค่อยได้ เข้าเดือนที่5ก้ปกติละ บ้านนี้ทนอย่างเดียว เดี้ยวก้หายค่ะ

ทานคุกกี้ค่ะช่วยได้เยอะเลยอาทิตย์แล้วเราแพ้หนักมากๆเลยค่ะ คุณแม่ควรทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆนะคะ

อดทนค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวจริงๆต้องไปหาหมอค่ะ จะได้แอดมิดให้น้ำเกลือ เดี๋ยวจะความดันต่ำแบบเรา

หาหมอ หมอจะให้ยาแก้เวียนหัว แก้อาเจียน เกลือแร่มาทาน

กินน้ำขิงอุ่นๆ กินของอุ่นๆช่วยได้ค่ะ

บอกคุณหมอค่ะ จะได้ยาแก้แพ้ท้องมากิน

คุกกี้ แครกเกอร์ ติดกระเป๋าเลยค่ะ