อาหารเสริมดีจริงไหมคะ

อาหารเสริมเจสซี่มัม ดีจริงไหมคะ ว่าจะเอามาลองทานดูมีผลอะไรไหมคะ ขอคนรีวิวที่เคยทานจริงๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าแพงไปค่ะ เราซื้อผงชงเอา กินของพลีพรีมน้ำนมมาดี ช่วงโปรใน shopee เหลือกล่องละ 75 ชงวันละ 2 ซอง/น้ำ 1 ขวด แล้วก็หมั่นเอาลูกเข้าเต้าตามเวลา ห้ามให้เต้าคัดแข็ง กินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้ได้มากที่สุด ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร อย่าเครียดความเครียดทำให้น้ำนมหด เรานมหด 3 รอบเพราะเครียด นอนน้อย ดื่มน้ำน้อย กินข้าวไม่ครบมื้อ กินผงชงนี่ห้อนี้กู้นมทุกรอบ