อาหารเรียกน้ำนมควรกินเมื่อไหร่คะ?

อาหารเรียกน้ำนมควรกินตอนไหนคะ หลังคลอด หรือ ก่อนคลอดไตรมาสสุดท้าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

7เดือนค่ะกินยันคลอด คลอดเเล้วก็กินค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ