อาหารมื้อแรกของลูก

อาหารเริ่มเเรกของแม่ๆให้ลูกทานแบบไหนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีประวัติแพ้ครบ5หมู่ได้เลยค่ะ หรือจะเป็นข้าวบดราดนมแม่7วันต่อด้วย ข้าวบดผสมผัก1อย่าง7วัน ต่อด้วย ข้าวบดผสมผัก+เนื้อสัตว์ ค่อยๆเพิ่มทีละอย่างค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ