? แม่ๆมีความกังวลเรื่องขนาดของทารกในครรภ์มั๊ยคะ? ตัวเล็กไปรึป่าว กินอะไรดี?

บ้านไหนมีวิธิเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กในครรภ์ และคลอดออกมาแข็งแรงบ้างคะ? มาแชร์กันหน่อยน้า ?หรืออ่านเพิ่มเติมที่บทความนี้ได้เลยน้า #ตั้งครรภ์ #ทารก

6 ตอบกลับ

มีความกังวลค่ะ ว่าน้องจะตัวเล็กและอาหารไม่เพียงพอสำหรับน้อง เพราะบางครั้งคุณแม่ก็ทานน้อย เพราะกินอะไรไม่ค่อยได้ แต่ก็พยายามกินบ่อยๆแต่ทีละน้อย ???

ไม่ห่วงเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ ห่วงตัวเองจะเป็นเบาหวานมากกว่า?

แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ ขอบคุณบทความดีๆๆนะคะ

ขอบคุณค่ะ พยายามกินเนื้อเยอะๆ

ขอบคุณสำหรับบทความนะคะ

ขอบคุณ​ค่ะ