อาหารเช้า

อาหารเช้าของฉัน คุณพ่อบ้านจัดให้ค่ะ ตามด้วยนม1กล่อง ตอนเช้าไม่หิวเลยแต่ก็พยายามกิน

อาหารเช้า
16 ตอบกลับ

ดีนะคะถือว่าสารอาหารครบถ้วน ถ้ากินยาที่คุณหมอให้แนะนะกินนมหายจากการกินยา1-2ช.ม เพื่อการดูดซึมและประสิทติภาพค่ะ ยากับนมไม่ควรทานติดกันค่ะ จะเลือกทานข้าวยาอีก1-2ช.ม.กินนม รึ เช้าตื่นปุ๊ปกินนม1-2ช.ม.กินข้าวกินยาก็ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ😍😍😍😍

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ของทอดกินแทบไม่ได้เลยมันเลี่ยนพอทานแล้วอาเจียน กินได้แต่ไข่ต้ม, ต้มจืดผักรวม, อกไก่ต้ม, ปลานึ่ง, ไข่ตุ๋น, ผักลวก บางครั้งก็อยากทานไข่เจียว ไข่ดาวบ้าง😅

5y ago

เราไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง😁😁😁

น่ารัก มากค่ะครอบครัวนี้ แต่พยายาม ลดของทอด นิด หนึ่ง นะ ค่ะ

อิจฉาคุณแม่จังเลยค่ะ คุณพ่อเอาใจมากเลย

คุณพ่อดูแลดีมากค่ะ 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

คุณพ่อบ้านน่ารักมากเลยค่ะ

5y ago

คุณพ่อบ้านทำอาหารให้กิน ทำงานบ้านให้ตลอดตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้วค่ะ อิแม่นี่สบายไปเลย 🤣🤣🤣🤣

น่ากินมากคะ 😋 คุณพ่อดี๊ดี

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ

5y ago

😍😍😍😍😍

น่ารักมากเลยค่ะ

5y ago

😍😍😍😍😍