อาหารอะไรทานแล้วลูกมีไขติดตัวและหัวเยอะค่ะ

อาหารอะไรที่ทานแล้วลูกจะมีไขติดตามตัวและหัวเยอะค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินว่าทานอะไรทานแล้วไขมากไขน้อย เพราะหมอบอกว่า เด็กมีไขทุกคน มีเยอะยิ่งดี คลอดง่ายค่ะ