อาหารลูก6เดือน

อาหารลูก6เดือนทำโดยการต้มข้าวไข่แดงแครอทและฟักทองชิมดูไม่มีรสชาติเลยกลัวลูกไม่ทานอยากให้มีรสชาติควรต้องทำอย่างไรค่ะ

11 ตอบกลับ

จริงๆไม่ต้องปรุงรสค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลลองทำน้ำสต๊อก​ดูค่ะ ใช้รสชาติจากการต้มผัก จะมีความหวานอ่อนๆของผักค่ะ