ป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนค่ะ

อาหารมื้อแรกของลูกควรทำเมนูอะไรคะ

2 ตอบกลับ

อาหารเสริมเริ่มที่น้องอายุ6ด+ จ้าแม่ มื้อแรกเริ่มเป็นข้าวบดราดนมแม่ หรือนมที่น้องทานอยู่จ้า เริ่ม1มื้อ เป็นมื้อเช้าจ้า

6เดือนคะ มื้อแรกกล้วย แครอท ฟักทอง มันฝรั่ง บดผสมข้าวเทสทีหล่ะอย่าง3วันคะจะผสมนมแม่ด้วยก็ได้