อาหารมื้อแรกของตัวเล็ก

อาหารมื้อแรกของลูก แม่ๆเลือกอะไรให้น้องทานคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาหารมื้อแรกของตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ บดละเอียดค่ะ บ้านนี้กินตับไก่บดไข่แดงบดข้าวขาวบดผักตำลึงกับฟักทองบดค่ะ น้ำสต๊อกใช้น้ำสต๊อกผักรวม มื้อแรกเริ่ม 5 หมู่ได้เลย อย่าเริ่มเนื้อสัตว์ช้า เสี่ยงให้ลูกเป็นภาวะซีดค่ะ

3y ago

ยินดีค่า อาหารเด็กต่ำกว่า 1 ขวบงดปรุงรสนะคะ^^