อาหารบำรุงลูกน้อย

อาหารบำรุงลูกน้อยในท้อง ให้น้ำหนักดี แม่ๆกินอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ อยากเน้นที่เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ แต่ละบ้านคลอดน้องออกมา กี่กิโลกันบ้างคะ 🥰

1 ตอบกลับ

จมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี่

2y ago

ทานเหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือน ตัวน้องเกินเกณฑ์ไป 3 สัปดาห์ เลยลดปริมาณลง