หมอบอกให้กินอาหารบำรุงเด็ก เพราะเด็กตัวเล็ก ใครมีวิธีหรืออาหารอะไรที่ทานแล้วบำรุงให้เด็กตัวโตขึ้นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้าาาา ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์^^

อาหารบำรุงทารกในครรภ์

2 ตอบกลับ

เรากินกล้วยคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ ผลไม้