แม่ให้นมลูก

อาหารที่ไม่ควรทานระหว่างให้นมลูก นอกจากของหมักของดอง ของแสลง ยังมีจำพวกประเภทไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พวกถั่วคะ ผักบางชนิด เช่นกระหล่ำ กระหล่ำดอก เพราะจะทำให้ลูกท้องอืด

แอลกอฮอล์ ของดิบ ง่ายๆคือกินเหมือนตอนท้องค่ะ