อาหารเด็กแช่แข็งมีประโยชน์ไหม

อาหารที่ทำให้ลูกแล้วไปแช่แข็งคุณค่าทางอาหารยังมีอยู่ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

มีคะ ชาวต่างชาติส่วนมากใช้อาหารแช่แข็งคะ การแช่แข็งอาหาร บ. อุตสาหกรรม​เขาจะนำอาหารสดที่ปรุงสุกร้อนแล้วลงน็อคที่ความเย็นจัดเพื่อรักษาคุณภาพ​อาหารคะ ถ้าแม่มีเวลาจะปรุงใหม่ทุกมื้อก็เีคะ แต่ถ้าไม่ แช่แข็งอาหารควรจะไม่แช่นานเกิน7วันคะ

เป็นเรื่องปกตินะคะใครๆก็ทำกันค่ะ แต่จะทำทุกมื้อไม่ไหวค่ะลูกกินทีละนิดๆ

มีค่ะ ดีกว่าทำใหม่ทุกมื้อ ฟังมาจากพี่กัลนมแม่ค่ะ

ทำให้กินใหม่ๆทุกมื้อดีกว่าจะได้สะอาดด้วย

มีครับ