สอบถามอาหาร

อาหารทะเลถ้าสุขแล้วกินไดหรือเปล่าค่ะ ท้องได้ประมาณ

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะอาหารทุกอย่างต้องปรุงสุกเสมอนะคะเเม่ ส่วนตัวตั้งเเต่ท้องมาเราอยากกินแต่ของทะเลทุกวันเลยค่ะเเม่ บางวันอยากกินหอยเเมลงภู่ บางวันอยากกินปลาหมึกย่าง หรือถ้ากินอาหารตามสั่งจะต้องมีปลาหมึกด้วยตลอด

5y ago

ยินดีจ้าเเม่

ถ้าเป็นกุ้งแม่ควรงดทานช่วงหัวนะคะ บางที่มีสาร ปะปน อาจจะเป็นลมพิษผื่นคันง่ายๆ นอกนั้นจัดไปค่า

5y ago

😊😄หิวเลยอยากกินเหมือนกันค่ะ😁

ใด้ครับเเต่เน้นสุกนะครับ กุ้ง หอย ปู

5y ago

ขอบคุนค่ะ

อยากกินแบบเน้😋😋😋แฮร่ น้ำลายไหลเยย

5y ago

น้ำลายไหลค่าา😊

สุกกินได้ค่ะ แต่สุกๆดิบๆไม่ควรนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ทาน ได้ ค่ะ เน้น สุกเน้นสะอาดค่ะ🤗

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ทานได้ค่ะ เน้นสุกสะอาดค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

กินได้หมดค่ะ

ได้คะ