อาหารการกินที่เรากินจะบอกได้ว่า ลูกชายหญิง จิงไม่ค่ะ

อาหารการกินจะบอกว่า ได้ ว่าเราจะได้ ลูกชาย หรือลูกหญิง อยากรู้แม่ๆๆกินอะไรกันบ้างแล้วลูกเกิดมาชายหรือหญิงค่ะ

2 ตอบกลับ

เพศถูกกำหนดด้วยโครโมโซมจากพ่อและแม่ ตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิแล้วค่ะ มีโครโมโซม 23 คู่ แบ่งเป็น ออโตโซม 22 คู่ และโครโมโซมเพศ 1 คู่ โดยเพศหญิงจะมีโครโมโซม x 2 อัน (xx) เพศชายจะมีโครโมโซม x 1 อัน และโครโมโซม y 1 อัน (xy) เพราะฉะนั้นอาหารไม่มีผลกับเพศของทารกในครรภ์โดยสิ้นเชิงค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า 😊