แม่ให้นมลูก

อาหารการกินของแม่ให้นมลูกจะส่งผลกระทบต่อลูกทำให้ลูกท้องอืดท้องเฟ้อไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่งผลแน่นอนค่ะ น้ำนมแม่ก็มาจากสารอาหารที่แม่กิน แม่ควรทานอาหารที่มีกากไยสูง เช่น ตำลึง มะละกอสุก มะม่วงสุก ฯลฯ

เป็นไปได้ที่ส่งผลค่ะบ้านนี้กินหมูกะทะทีไรน้องท้องอืดทุกทีเรากินไรลูกกินแบบนั้นค่ะ🥹

มีผลค่ะ ต้องระวังเรื่องอาหารการกินของคุณแม่มากๆ

มีผลต่อลูกด้วยค่า