ผ่าคลอด

อาหมวยน้อย ผ่าคลอด38+5w ผ่าคลอดเพราะน้ำคล่ำน้อยจนหมอต้องผ่าเพื่อความปลอดภัยของลูก ตอนผ่าสบายมาก หลังหมดยาบล๊อคหลังอีกวัน ปวดแผลมาก เดินแสบแผล แต่ก็พยายามเดิน ขยับตัวตลอด ความรักของแม่

ผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​มากเลย​ 😊

จะน่ารักเกินไปมั้ย😝😝😝