จัดการกับอารมณ์

อารมณ์น้อยใจของคนท้องเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ? แม่ๆมีวิธีจัดการกับอารมณ์ดังกล่าว วิธีไหนบ้างคะ 🥺 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยร้องไห้เลยค่ะ ร้องคนเดียวบ้าง กับสามีบ้าง แต่ก็พูดเหตุผลให้เขาฟัง ซึ่งเขาก็เข้าใจ กำลังใจสำคัญที่สุดค่ะ สู้ๆ ค่ะ