แม่มาแชร์ #อารมณ์คนท้อง

อารมณ์ตอนท้องหงุดหงิดง่าย เบื่อสามีเป็นที่สุดแถมเหม็นสามีมากๆ สามีอาบน้ำใช้สบู่ปกติที่เคยใช้ พอได้กลิ่นจะอวก สามีสงสารต้องไปอาบน้ำล้างตัวใหม่ โดยไม่ใช้อะไรเลย เรื่องของกินก็เหมือนกันคะ เวลาเราไปทำงานมีเพื่อนที่ทำงานเยอะคะ ตอนไม่ท้องชอบซื้อของไปให้เพื่อนกิน แต่ตอนนี้ซื้อของไปเหมือนเคย แล้วเพื่อนขอกินรู้สึกหวงของกินอยู่ในใจ แต่ไม่กล้าพูด รู้สึกนิสัยเปลี่ยนคะ ไม่รู้จะมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

แม่ใส่แฮชแทกในโพสด้วยนะคะ