อารมณ์หลังผ่าคลอด

อารมณ์คุณแม่หลังผ่าคลอดเป็นยังไงบ้างค่ะ แน่นอนว่าเจ็บแผลและส่วนตัวเราเป็นคนว่องไวทำอะไรไวเลยรุ้สึกหงุดหงิดที่ตัวเองทำอะไรเองไม่ได้เช่นเดิมข่มใจไม่ให้พาลใส่คนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นสามีและลูกซึ่งก็ยังเด็กและมามีน้องอีกทำให้เค้ายิ่งเรียกร้องความสนใจคือตอนนี้อยากหายไวๆเพื่อจะทำอะไรเพื่อพวกเค้าได้เหมือนเดิมเห็นบ้านรกก็หงุดหงิดแล้ว#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ หลังผ่าคลอดต้องใช้เวลาให้ร่างกายฟื้นตัวก่อนค่ะ ให้แผลหายดีและร่างกายแข็งแรง ค่อยทำอะไรเองนะคะ