มีคุณแม่ท่านไหนท้องตอนอายุเยอะบ้างคะ แล้วท้องสมบูรณ์มั้ยคะ

อายุเยอะอยากมีลูก

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 45 แล้วค่ะ อีก 2 สัปดาห์จะผ่าคลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ เก่งมาก

บ้านนี้อายุ38ค่ะท้องสอง น้องสมบูรณ์แข็งแรง ตอนนี้ได้28w4dแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 ก็เสี่ยงเยอะอยู่ค่ะ เสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้อายุ 36 ท้องสอง คลอดเมื่อวันที่ 14 น้องปกติ แข็งแรฃดีค่ะ

อายุ 38 คะ เจาะน้ำครำ่น้องแข็งแรงสมบูรณ์น้ำหนักดีดิ้นเก่งคะ

บ้านนี้ท้องตอน 36 น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะ อายุ36 ท้องแรก 6สัปดาห์แล้ว กลัวๆ

บ้านนี้ท้องตอน 36 น้องแข็งแรงดีค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้อายุ40ปีค่ะ

ตอนนี้ท้อง12wค่ะ แม่อายุ36ปี

40คะ