แม่ๆคนไหนที่คลอดแล้วค่ะ

อายุลูกได้17วันหูกางข้างนึง สามารถทำให้หูหายกางได้ไหมค่ะ อยากให้ลูกหูไม่กางคะ

1 ตอบกลับ

กรรมพันธุ์มีคนหูหางมั้ยคะ ลูกเพื่อนกางทั้ง2คนเพราะพ่อแม่หูกาง ถ้าไม่มีกรรมพันธุ์พอเริ่มโตอาจจะหายไปเองค่ะ นี่น้องเพิ่งจะ17วันเอง