ขออวดลูกหมูคนเล็กหน่อยจ้า 3m28d #น้องไอรีณ

อายุย่างเข้า4เดือนแล้ว น้องเหมือนมีอาการคันเหงือกมากๆคะ น้ำลายไหล อยากกัดแต่ซื้อยางกัดให้กัดก็ไม่กัด จะกัดนิ้วตัวเองก็จะอ้วก แม่ไม่รุ้จะทำไงคะเหมือนเค้าหมั่นเขี้ยวทั้งหงุดหงิด มีบ้านไหนน้องฟันขึ้นเร็วบ้างมั้ยคะ

ขออวดลูกหมูคนเล็กหน่อยจ้า 3m28d #น้องไอรีณ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 4 เดือนเหมือนกันคะ

5y ago

น้องฟันขึ้นเร็วมากคะ 😁

บ้านนี้6เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

มีค่ะ ชอบดูดนิ้วตัวเองบ่อยๆ