อายุเพียง16

อายุน้อยแต่พังหมดทุทอย่างท้องที่แตกลายท้องที่ยานน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นความเจ็บที่แสนทรมานมีแผลผ่าตัดตรงหน้าท้อง #ขาน้อยๆและลมหายจัยเล็กๆๆของเขาทำให้เราเจ็บปวดและร่างกายพัง แต่เราดีใจที่มีลมหายใจน้อยๆๆมาเติมเต็มชีวิต😍😍 เด็กหญิงแอนนาเบล

อายุเพียง16
2 ตอบกลับ

เราอายุ15ท้องได้18wในเมื่อเขาเกิดมาแล้วสิ่งที่เราต้องทำคือเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด❤️

แม่คือผู้เสียสละเพื่อลูกทุกอย่าง ❤