จากไปโดยไม่มีวันกลับมา

อายุน้องครบ 20 วัน ที่น้องอยุ่ nicu วันที่ 20 คุณหมอได้โทรมาบอกว่าน้องเหนื่อย oz ต่ำลงเรื่อย แม่ไปไม่ทันน้อง คุณหมอโทรมาอีกรอบ น้องเสียแล้ว... ใจแม่แทบสลาย ใจจะขาด ยังไม่ทันได้อุ้ม ได้หอม น้องก้อจากไป ได้กอด ได้อุ้ม ได้หอมน้อง ในวันที่ไม่มีลมหายใจแล้ว ครั้งแรกที่หมอส่งน้องให้เราอุ้ม...มันเป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดที่สุด แต่ก็รู้สึกอบอุ่นที่สุด ที่ได้สัมผัสกับน้องครั้งแรก แม้ว่าตอนนั้นน้องจะไม่ได้เห็นแม่เค้าแล้ว...

จากไปโดยไม่มีวันกลับมา
793 ตอบกลับ

ไปอ่านโพสต์เก่ามา หมอแย่มากกก ทำไมหมอทำแบบนี้คะ ฟ้องได้มั้ย ทำไมไม่ผ่าให้ตั้งแต่น้ำคร่ำแตก 😡 ยังไงขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เสียใจด้วยจริงๆค่ะ เข้มแข็งนะคะ