ขอความคิดเห็นหน่อยคะแม่ๆทุกคน

อายุครรห์ตามรูปเลยอะคะแต่รู้สึกแค่น้องตอดๆเฉยผิดปกติไหมคะแม่เปนคนอ้วนหนักร้อยกว่าโลหน้าท้องหน้ามากๆคะรู้สึกเป็นกังวลมากคะ

ขอความคิดเห็นหน่อยคะแม่ๆทุกคน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น่าจะขึ้นอยู่ที่หน้าท้องของคุณแม่หนาค่ะเลยรู้สึกแค่น้องตอดเบาๆ