ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยจร้า

อายุครรห์ตอนนี้ตามรูปเลยคะแต่รู้สึกแค่ลูกตอดๆเท่านั้นไม่รู้สึกดิ้นเลยอะคะหรือเป็นเพราะอ้วนมากน้ำหนักตัวแม่ร้อยกว่าโลกหน้าท้องหนามากๆด้วยอะคะรู้สึกกังวลมากๆ

ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยจร้า
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อาจจะด้วยหน้าท้องหนาแม่จะไม่ค่อยรู้สึก