อายุครรห์6สัปดาห์

อายุครรห์6สัปดาห์จะเห็นตัวน้องไหมค่ะ พอดีไปหาหมอมาหมอบอกยังไม่เจอ เจอแค่ถุงครรห์เลยกังวล หมอนัดอีกวันที่ 7 เม.ย.ค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์วันแรก ไม่เกิน6 สัปดาห์จ้า หมอเจอแต่ถุงเหมือนกันยังไม่เห็นตัวอ่อนเพราะยังเล็กมากๆๆๆๆ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน แต่ก็ทำใจให้สะบายไม่เครียดทานอาหารและยา กินนม บำรุงเยอะๆ จนท้องได้16สัปดาห์น้องเริ่มตอดแล้วโก่งตัวแล้ว ปล.เรามาซาวอีกทีตัวน18 สัปดาห์ เห็นตัวน้องแขนขาหัวใจจมูกปากครบทุกส่วนยกเว้นเพศเพราะน้องหนีบ จ้า

5y ago

หมอยังไม่รับฝากเลยค่ะ เพราะยังไม่เห็นตัวน้อง