ถาม

อายุครรร์ยังใม่ถึง4สัปดาห์อัลตาซาว์เจอตัวเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเจอว่าท้อง 4สัปดาห์ขึ้นค่ะ 2-3สัปดาห์ยังปฏิสนธิกันอยู่เลย ตรวจก่อนว่าท้องไหม ถ้าท้องก็ไปฝาก เดี๋ยวหมอเขาจัดการเอง

ยังค่ะ รอให้8วีคขึ้นนะคะ

4y ago

ต้องตรวจดูก่อนค่ะ ถ้า2ขีดก็ไปฝากท้อง