ขอคำเเนะนำเกี่ยวกับอาหารหรือวิตามินเสริม

อายุครรภ์ได้ 9 วีค ได้โฟลิคกับวิตามินบี จากคลีนิกที่ฝากครรภ์มาทาน อบากทานอย่างอื่นเสริมจะทานอะไรดี ขอคำแนะนำว่าเราจำเป็นต้องกินอะไรเสริมอีกมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเเนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แค่ของคุณหมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์งดน้ำตาลก็พอค่ะแม่ เน้น ไข้ต้ม นม กล้วยน้ำว้า

พวกผักใบเขียว ผลไม้รสเปรี้ยว และนมเสริมก็ดีนะคะแม่ สลับนมไปค่ะพยายามอย่ากินซ้ำๆนะคะ🥰🥰