น้ำหนักลดผิดปกติไหม

อายุครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าแล้ว กินได้ปกติ แต่ทำไมน้ำหนักยิ่งลดลง น้อยกว่าก่อนตั้งครรภ์อีก แบบนี้จะเป็นไรไหม ไปหาหมอทีไร โดนดุตลอดว่าน้ำหนักน้อยลงเรื่อยๆ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้น อัดไข่วันละ 2 ฟอง นมวันละ 2 กล่อง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

3y ago

ขอบคุณมากค่า จะลองดูนะคะ