พบเนื้องอกตอนตั้งครรภ์

อายุครรภ์ได้​ 27 สัปดาห์พบเนื้องอก​ประมาณ​ 4​ ซม.​ มีอาการปวดหน่วงจี๊ดๆด้วย​ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ​ อยากรู้ว่าคุณหมอรักษาแบบไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เราก็มีค่ะ ขนาดเท่าลูกปิงปอง ในผนังกล้ามเนื้อมดลูก หมอบอกว่าค่อยๆดูไปก่อน เพราะไม่ได้อยู่ในจุดที่เบียดตัวเด็ก คุณแม่ลองถามหมอที่ตรวจดูค่ะ ยังไงหมอก็จะดูเป็นระยะๆ อยู่แล้ว