อยากรู้เรื่องซาวดูเพศลูกอ่ะค่ะ

อายุครรภ์ได้3เดือนนิดๆ ขอหมอซาวดูเพศลูกได้หรือยังคะ แล้วต้องบอกหมอว่ายังไง ขอโทษนะคะ พอดีพึ่งท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนถ้าซาวด์ยังไม่ชัดนะคะ แนะนำรอ 20 วีค ขึ้นไปจะชัดจ้า แต่ถ้าน้องไม่ให้ดูหนีบขาไว้ ก็ต้องลุ้นต่อไปจ้า