ตรวจภายใน

อายุครรภ์ได้39+4 มีมูกใส3วัน หมอเลยตรวจภายในสรุปปากมดลูกไม่เปิดเลย มีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปิดบ้างคะ ถ้า40wไม่ออกแม่กลัวได้โดนผ่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้พ่อตามดูค่ะ

1y ago

ให้คุณพ่อตาม2รอบแล้วค่ะ ครั้งแรก37w ครั้งสอง38w ถ้าคุณหมอตรวจภายในถือว่าเป็นการกระตุ้นไหมคะ