มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

อายุครรภ์ได้33week4dayค่ะ เมื่อคืนรู้สึกได้ว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดตอนนอนหงาย ไหลออกมาเป็นพักๆ เเต่ไม่เยอะเท่าไหร่เหมือนปัสสาวะเล็ด ไม่ทราบว่าอาการเเบบนี้คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่น ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอเลยค่ะ