ตกขาวเยอะมาก

33week4dayเป็นตกขาวเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งเเต่ตั้งครรภ์เรยค่ะ เป็นมาเรื่อยๆจนเข้า32วีคเริ่มไหลเป็นน้ำสีขาวใสบ้างก็มีค่ะจนคุณหมอต้องจ่ายยาสอดเเละยากินมาให้ดีขึ้นเยอะเรยค่ะ เเนะนำคุณเเม่ถ้ามันรบกวนการใช้ชีวิตหาหมอได้นะคะ บ้านนี้ดีขึ้นเยอะเรยหลังจากหาย

เป็นคะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติคะ