น้ำคร่ำ กับ ปัสสาวะ แตกต่างกันยังไงคะ?

สวัสดีดีอยากทราบว่าแยกระหว่างน้ำคร่ำกับปัสสาวะกันยังไงคะ อายุครรภ์ได้ 21 wk+ แล้วค่ะ แต่ชอบ #มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด ค่ะตอนแรกคิดว่าเป็นปัสสาวะ แต่ตอนที่ไหลออกมาไม่มีอาการปวดปัสสาวะเลยค่ะ และบางทีก็มีเป็นน้ำสีขาวๆไหลออกมาด้วยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ😅

1 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอนะค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่วหรือมีอาการอันตรายจะได้แก้ไขทัน